Skip to main content

2009 Harley-Davidson CVO Softail Springer

  • Mã sản phẩm: 2009 Harley-Davidson CVO Softail Springer
  • Tình trạng: Còn hàng

Mang đến sự kết hợp thiết kế độc quyền của phần đầu xe Springer hoài cổ, lốp sau và chắn bùn rộng 240 mm, Harley-Davidson Custom Vehicle Operations (CVO) đã cho ra đời một chiếc mô tô nguyên bản thực sự với CVO Softail Springer 2009. Dựa trên thiết kế khung hoàn toàn độc đáo với cánh tay đòn rộng, được đánh bóng hoàn toàn và mạ chrome, bình dầu bằng nhôm đúc chrome đánh bóng hoàn toàn và một loạt các linh kiện và phụ kiện cao cấp, CVO Softail Springer đứng một mình trong danh mục tùy chỉnh của nhà máy.


CVO Softail Springer cũng được xử lý bằng đá granit và chrome độc ​​quyền trên động cơ sản xuất phân khối lớn nhất do Harley-Davidson cung cấp. Screamin ’Eagle 110-cid (1800cc) Twin Cam 110B, động cơ V-Twin hiệu suất cao, mang lại hiệu suất cao nhất với 110 ft. Lbs. mô-men xoắn tại 3000 vòng / phút một phần nhờ vào ống nạp Heavy Breather tự do. Động cơ được lắp cứng trong khung Softail, được trang bị trục cân bằng đối trọng bên trong và được kết hợp với hộp số Cruise Drive 6 cấp để có vòng tua máy thấp hơn ở bánh số cao nhất.


Bộ sưu tập phụ kiện Centerline trở lại cho năm 2009 với gắp, gác chân và bàn đạp phanh và cần số, cùng vỏ sừng. Các bộ phận được trang bị phụ kiện của Chrome bao gồm xi lanh chính phanh và ly hợp, bộ điều chỉnh điện áp, vỏ công tắc, bộ phận bảo vệ dây đai, bộ làm lệch hướng mảnh vỡ và cần số. Phanh trước và sau bao gồm rô-to Road Winder và bộ kẹp phanh phù hợp với việc xử lý động cơ bằng đá Granite.


Tag: 2009 Harley-Davidson CVO Softail Springer

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt